Giới thiệu

"Trong tất cả sự chia sẻ, thì sự chia sẻ tinh thần là quý giá nhất." (Khuyết danh)

Không chỉ hỗ trợ học bổng, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin còn coi trọng mục tiêu giáo dục nhân cách, trang bị những kỹ năng cho các em. Ngôi nhà chung Thắp Sáng Niềm Tin là nơi để các em được yêu thương, dạy bảo, được học hỏi những kỹ năng, kinh nghiệm; được định hướng nghề nghiệp, được hỗ trợ việc làm, đồng thời hỗ trợ về đời sống vật chất. Ban Điều Hành Quỹ học bổng quyết định thành lập trang web Chia sẻ với mục đích:

- Chia sẻ giá trị vật chất như sách vở, giấy bút, quần áo, vật dụng sinh hoạt,… đến với các em sinh viên có nhu cầu nhằm phục vụ học tập và đời sống hằng ngày.

- Chia sẻ giá trị tinh thần được hỗ trợ bởi các chuyên mục tư vấn trực tuyến thông qua:

* Câu lạc bộ sức khỏe
Được thành lập bởi nhóm sinh viên tốt nghiệp và đang học tại trường Đại học Y Dược TP. HCM với chức năng chia sẻ những kiến thức y khoa hoặc tư vấn thông tin khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu từng đối tượng.

* Câu lạc bộ kỹ năng sống
Đó là sự hiểu biết và những trải nghiệm của các anh chị Ban Điều hành hoặc cựu sinh viên Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin nhằm trang bị cho sinh viên có thêm hiểu biết và nhận thức rèn luyện kỹ năng, góp phần giúp sinh viên khi ra trường sớm khẳng định và phát huy được năng lực bản thân, gặt hái được thành công.

* Hỗ trợ việc làm
Nhằm giúp sinh viên trong việc cập nhật, tiếp cận các thông tin và cơ hội về việc làm. Đồng thời, kết nối việc làm giữa Ban Lãnh đạo hoặc anh chị em CBNV có nhu cầu tuyển dụng như dạy kèm, các dịch vụ (giúp việc nhà, quà handmade,…) lựa chọn các em sinh viên Quỹ dựa trên sơ yếu lý lịch và thông tin năng lực sao cho phù hợp nhất.

Trước khi bắt đầu đăng một chia sẻ, bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng.
THÔNG TIN HỖ TRỢ

0982 344 997
Ngô Khánh Sơn - Tư vấn


0343 985 902
Nguyễn Thị Tươi - Hà Nội


0353 366 627
Nguyễn Thanh Phong - Sài Gòn


Địa chỉ: 19 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
...